Tư vấn làm đẹp
 
Trang sức đá quí Lorenz Baümer - 12/07/2024

Trang sức đá quí Lorenz Baümer

(Xinh Xinh) – BST trang sức đá quí Lorenz Baümer sẽ làm bạn ước ao được sở hữu một món đồ trang sức lấp lánh và siêu đắt.

Với hơn 40 năm nghiên cứu và tìm tòi trong lĩnh vực chế tác trang sức nạm đá, những sản phẩm của Lorenz Baümer  đều tinh tế và tuyệt đẹp như một bức họa hoàn mĩ. Là một trong những nhà thiết kế và chế tác trang sức nổi tiếng và có sức ảnh hưởng bậc nhất trên thế giới, Lorenz Baümer luôn đưa đến cho người xem cảm hứng bất tận và đi vào thế giới của sự hoàn hảo khi ngắm những thiết kế của ông.


Phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và hết sức tận tâm, Lorenz Baümer sẵn sàng trò chuyện với khách hàng của mình cả tiếng đồng hồ chỉ để hiểu rõ nội tâm, tình cảm, thậm chí cả món ăn mà họ yêu thích. Ông hy vọng đạt đến mục tiêu là “thiết kế nên món trang sức có thể đại diện cho khí chất độc đáo rất riêng của khách hàng, cho dù khách hàng chưa đeo nó lên người, nhưng người đứng kế bên đã biết được món trang sức ấy thuộc về ai”. Hẳn vì thế, ai đã là khách hàng của ông một lần thì khó có thể chuyển sang dùng trang sức của nhà thiết kế khác. Xuất hiện lần đầu tiên năm 1989 và  nhanh chóng thu được những thành công vang dội. Và cho đến nay, những món trang sức mang thương hiệu Lorenz Baümer đã trở thành điểm đến cho các quí bà, quí cô sành điệu tại khắp nơi trên thế giới.

Xinh Xinh mời độc giả chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế mới nhất của Lorenz Baümer.Hồng Nhung

In bản tin | Gửi cho bạn bè
[ Trở về ]

 
Các tin khác
* 10 gợi ý hoàn hảo khi chọn trang sức cho đêm tiệc
* Bộ sưu tập trang sức "Vẽ Đẹp Rạng Rở"
* Một số cạch buột dây
* 13 mẹo thời trang không bao giờ lỗi mốt
* Diện trang sức ngọc trai mà vẫn trẻ trung
Bình chọn
Làm thế nào bạn biết đến website này?
Qua công cụ tìm kiếm
Qua sách báo
Qua bạn bè
Khác
 
Liên kết Website