Tin tức
 
10 cách trang trí cây thông Noel - 08/12/2022

Cây thông là một hình ảnh quen thuộc của bất kỳ ngôi nhà nào trong dịp Giáng sinh và đón năm mới. Nhưng không phải năm nào cũng có thể trang trí cây thông thật ưng ý. Một vài bí quyết “nằm lòng” chuyên mục đưa ra cho bạn dưới đây sẽ giúp gia đình bạn có thể tạo ra giao diện đẹp mắt, ấn tượng cho hình ảnh vốn quen thuộc ấy.

Mẹo 1: Sử dụng vật trang trí có kích thước to
 111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-1_a2454
Sử dụng đồ trang trí quá khổ là một hình thức trang trí hiệu quả nhưng nhiều gia đình lại bỏ lỡ

Bí quyết đầu tiên chúng tôi đưa ra cho các bạn là một hình thức trang trí nhiều gia đình bỏ lỡ: sử dụng đồ trang trí quá khổ. Những quả bóng bạc lớn và các ngôi sao có tác dụng rất lớn tới thị giác. Mặc dù vật trang trí dạng này có thể tốn chi phí nhiều hơn một chút nhưng bạn sẽ không cần nhiều cho một cây kích thước trung bình dành cho gia đình, và hiệu quả là bạn có được một cảnh quan tuyệt đẹp.

Mẹo 2: Gắn kết theo một chủ đề
111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-2_1abe8
Các vật trang trí cần tuân theo chủ đề nào đó để đảm bảo sự gắn kết, hài hòa
Một con bướm trắng cung cấp một đầu mối để gắn kết các vật trang trí theo chủ đề về một khu vườn xanh tươi. Con chuồn chuồn màu xanh lá cây và sử dụng các thuốc xịt lá nhân tạo để nhấn mạnh nội dung, tô đậm thêm những vật trang trí cùng giai điệu màu sắc. Một vài tấm lưới kim loại mỏng xung quanh thân cây càng trở nên lấp lánh hơn dưới ánh đèn nhấp nháy, quyến rũ. Ngay cả chân đế của cây cũng được thiết kế mô phỏng chân váy và được trang trí bằng bình xịt hoa. Trông cây thông giống như một nàng công chúa kiều diễm trong vườn xuân vậy.
Mẹo 3: Sử dụng phụ kiện lấp lánh để giúp cây thông toả sáng
 111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-3_e0a31
Những tinh thể pha lê luôn tăng thêm vẻ lấp lánh và tỏa sáng cho bất kỳ cây thông nào

Những tinh thể pha lê luôn tăng thêm vẻ lấp lánh và tỏa sáng cho bất kỳ cây thông nào. Khéo léo thêm vào, xếp đặt nó gần đèn nháy và pha trộn với nhiều màu sắc, bạn sẽ khiến chúng càng rực rỡ và cuốn hút hơn.

Mẹo 4: Quy tắc lặp lại
 111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-4_23999
Lặp lại một loại trang trí giúp gắn kết các loại đồ trang trí khác nhau
và tạo thành phong cách nhất quán, đồng bộ

Lặp lại một loại trang trí để tạo ra màu sắc, hình dạng hoặc chủ đề trên cây thông. Những đồ trang trí màu đỏ giúp gắn kết các loại đồ trang trí khác nhau. Chuyên mục khuyên bạn nên mua 2 – 4 chục phần tử chủ đề, ví dụ như là các quả châu màu đỏ chẳng hạn. Kích cỡ khác nhau, hình dạng hoặc kết thúc với một phần tử như vậy sẽ giúp bỏ sung thêm sự tinh tế hơn nữa.

Mẹo 5: Sử dụng tặng phẩm từ thiên nhiên
 111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-5_0a35a
Các yếu tố tự nhiên sẽ mang đến cho cây thông một cái nhìn
khá lạ, mộc mạc mà lại rất thanh lịch

Các yếu tố tự nhiên là một bổ sung chất lượng cho việc trang trí mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho ngân sách gia đình. Hãy thử dùng thuốc xịt lá (sấy khô, bảo quản), vòng hoa lá hoặc các nhánh cây hay quả khô. Chúng sẽ mang đến cho cây thông một cái nhìn khá lạ, mộc mạc mà lại rất thanh lịch đấy!

Mẹo 6: Trang trí cây thông cần lưu ý đến gam màu tổng thể của căn phòng
 111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-6_75d20
Thiết kế phong cách cho cây thông cần tuân theo tổng thể màu sắc
và chủ đề có liên quan đến căn phòng nơi bạn sẽ đặt cây

Thiết kế cây tuân theo tổng thể màu sắc và chủ đề có liên quan đến căn phòng nơi bạn sẽ đặt cây là một mẹo rất hay để cây thông sau khi được trang trí hài hòa với không gian xung quanh giống như một phần máu thịt. Chú ý đến màu sắc chủ đạo của căn phòng và các họa tiết bằng cách sử dụng băng, giấy gói, vòng hoa và đồ trang trí khi sắp xếp. Nếu tận dụng được những gì bạn đang có thì đó là cách tuyệt vời và thân thiện với ngân sách rồi.

Mẹo 7: Che lấp những khoảng trống trên cây thông bằng những cành hoa lụa
111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-7_32765
Chỉ cần một vài chiếc lá nhân tạo, cộng thêm một vài quả bạc nhỏ
và các đồ trang trí màu xanh lá cây là bạn đã bổ sung được hình ảnh tuyệt đẹp cho cây thông

Điền vào các khoảng trống giữa các nhánh cây bằng các bông hoa phụ, chẳng hạn như thuốc xịt hoa, lá chùm hoặc một bó hoa nhỏ tương tự như hiển thị ở đây. Chỉ cần một vài chiếc lá nhân tạo, cộng thêm một vài quả bạc nhỏ và các đồ trang trí màu xanh lá cây, sau đó dùng dây thép nhỏ gắn kế chúng lại với một sợi ruy băng là bạn đã bổ sung được hình ảnh tuyệt đẹp. Hãy cố gắng để tạo được ít nhất 24 bó hoa nhỏ như thế trong số những đồ trang trí cho một cây cao khoảng 2.4m nhé!

Mẹo 8: Trang trí với dây ngang và dọc
111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-8_7f9e6
Những băng hoa mảnh và nhỏ đan chéo theo chiều ngang trên cây
và hàng chục những tinh thể mảnh nhưng những giọt nước sắp xếp theo chiều dọc
đã tạo nên một giao diện lấp lánh, cuốn hút

Khi sử dụng những đồ trang trí cùng một màu sắc, để tạo được một cái nhìn thiết kế bạn có thể thay đổi các kích thước (nhỏ, trung bình và lớn) và bằng cách bao phủ chúng bằng một lăng kính mờ ảo chứ không phải ánh sáng quá rõ. Những băng hoa mảnh và nhỏ đan chéo theo chiều ngang trên cây và hàng chục những tinh thể mảnh nhưng những giọt nước sắp xếp theo chiều dọc đã tạo nên một giao diện lấp lánh, cuốn hút.

Mẹo 9: Thiết kế đơn sắc
 111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-9_ede47
Thay đổi kích thước của các đồ trang trí và kết hợp với một khung nền ánh sáng mờ ảo
sẽ mang đến cho bạn một cây thông đơn giản mà không kém phong cách, sang trọng

Bạn có thích sự đơn giản nhưng vẫn phong cách không? Hãy lựa chọn cách trang trí đơn sắc cho cây thông của gia đình. Nó sẽ không đơn điệu và nhàm chán nếu bạn biết cách pha trộn các hình dàng và kết cấu. Ngoài ra thay đổi kích thước của các đồ trang trí và kết hợp với một khung nền ánh sáng mờ ảo sẽ mang đến cho bạn một cây thông đơn giản mà không kém phong cách, sang trọng.

Mẹo 10: Thêm hoa lụa
 111212afamilyNDbiquyettrangtricaythong-10_cbd95
Hoa lụa là một cách đáng yêu để thêm một kết cấu nhẹ nhàng vào cây thông

Hoa lụa là một cách đáng yêu để thêm một kết cấu nhẹ nhàng vào cây thông. Chọn những bông hoa lớn hoặc thêm thuốc xịt để gắn những bông hoa nhỏ nép mình vào các cành hay nhánh cây khác. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm một số nhánh lúa mỳ bên cạnh các nhánh hoa, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì cảm ứng thiết kế tinh khiết tỏa ra từ kiểu cách này.

Nguồn: afamily.vn

In bản tin | Gửi cho bạn bè
[ Trở về ]

 
Các tin khác
* 9 TIPS GIỮ CHO TRANG SỨC MỸ KÝ LUÔN MỚI
* Làm Khuyên Tai Xinh Xắn Với Cườm
* Khuyên tai hình giọt nước xinh lung linh
* Nước xả vải Comfort Thái 650 ml - 22k
* Làm hoa cực đẹp từ... sợi chỉ!
Bình chọn
Làm thế nào bạn biết đến website này?
Qua công cụ tìm kiếm
Qua sách báo
Qua bạn bè
Khác
 
Liên kết Website