Tin tức
 
Để trang sức luôn bền đẹp - 24/06/2022

Additional Info

  Trang sức là những vật dụng không còn xa lạ với chị em phụ nữ và đã thể hiện được sức mạnh của mình trong suốt một thời kỳ lịch sử tuy nhiên bạn đã lưu giữ và bảo quản nó đúng cách chưa? Nếu không biết cách và cẩn thận, bạn có thể khiến chúng dễ bị hỏng và thất lạc trong một thời gian không sử dụng đến.

  Để trang sức luôn bền đẹp

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách mới thú vị như sau:

  1. Tận dụng ngăn kéo
   
  Lắp thêm dây treo hoặc móc bên trong ngăn kéo rồi đóng nó trên tường, bạn có ngay một nơi lưu trữ trang sức độc đáo. Nhớ sơn sửa lại ngăn kéo cho đẹp mắt nhé. Bạn có thể treo ngăn kéo này ở mặt bên của cánh tủ hay trên tường đều được.

  2. Trưng bày trên khung
   
  Nếu bạn có nhiều đồ trang sức đẹp mắt và muốn khoe chúng ra thì hãy treo chúng trên một cái khung xinh xắn. Với cách này, bạn sẽ vừa có một cái khung thú vị để trang trí cho nhà vừa lưu trữ nữ trang tiện lợi.
   

  3. Bày trên khay nhiều tầng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khay nhiều tầng với hình dáng đẹp mắt và phong phú. Bạn sẽ tha hồ chọn cho mình một chiếc khay xinh xắn để vừa lưu trữ nữ trang vừa làm đẹp cho phòng ngủ. Hãy đặt nó ở bàn trang điểm, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn trong việc tiếp cận đồ trang sức khi cần.
   
  4. Sử dụng móc treo
   
  Móc treo là loại phụ kiện nhỏ gọn, dễ sử dụng và cũng rất dễ mua.  Bạn có thể gắn nó bất kỳ chỗ nào trên tường. Tuy nhiên, nếu có nhiều đồ trang sức bạn nên lưu ý cách sắp xếp móc treo này sao cho đẹp mắt, tránh khiến mảng tường trông lộn xộn và bừa bộn.


  5. Sử dụng vật lưu trữ hình cuốn sách
   
  Nếu bạn có những trang sức quý giá thì sử dụng vật lưu trữ kiểu này là một cách giúp bạn giấu chúng an toàn. Bạn cho nữ trang vào trong rồi cất chúng lên giá sách, nằm lẫn giữa những cuốn sách thật khác, sẽ khó có ai ngờ được đó là nơi lưu trữ đồ trang sức đắt tiền của bạn.
   
  6. Sử dụng tượng nửa người
   
  Bạn có thể mua tượng nửa người với hình dáng mình ưng ý để trưng bày đồ trang sức. Đây cũng là một cách lưu trữ làm đẹp nhà bạn. Bạn có thể mua vài tượng khác nhau nếu sở hữu nhiều nữ trang.

  7. Sử dụng cốc chén
   
  Sử dụng cốc chén xinh xắn cũng là một cách lưu trữ trang sức đẹp mắt và tiện lợi. Hãy chọn những chiếc cốc chén đẹp mắt rồi xếp từng loại nữ trang riêng rẽ vào những chiếc cốc chén khác nhau.

  In bản tin | Gửi cho bạn bè
  [ Trở về ]

   
  Các tin khác
  * 9 TIPS GIỮ CHO TRANG SỨC MỸ KÝ LUÔN MỚI
  * Làm Khuyên Tai Xinh Xắn Với Cườm
  * Khuyên tai hình giọt nước xinh lung linh
  * Nước xả vải Comfort Thái 650 ml - 22k
  * Làm hoa cực đẹp từ... sợi chỉ!
  Bình chọn
  Làm thế nào bạn biết đến website này?
  Qua công cụ tìm kiếm
  Qua sách báo
  Qua bạn bè
  Khác
   
  Liên kết Website