Tin tức
 
Ý nghĩa ngày 20.10 - 20/01/2022

20/10, trong chúng ta có lẽ ai cũng biết ngày này, nếu trước đây, đơn thuần nó chỉ kỉ niệm ngày Hội Liên hiệp phụ nữ thành lập, thì nay, với sự phát triển không ngừng, với những gì phụ nữ đã, đang, và sẽ hi sinh, như những bữa cơm hàng ngày chờ chồng, những ngày tháng mang nặng đẻ đau, thì ngày nay càng trở nên ý nghĩa hơn.

Nếu bạn là 1 con người vô tâm, có lẽ bạn không nên tiếp tục đọc những dòng này, nếu trái tim bạn vẫn còn yêu thương, thì hãy nhớ, một năm, chỉ có 1 lần, một lần để chúng ta có thể trao yêu thương, thể hiện tình cảm, trao những tình cảm chân thành nhất đối với người ta yêu, người ta quý mến, tôn trọng. Đối với người mẹ đã dìu dắt ta qua những chuỗi ngày thơ dại, bên ta trong những bước đường đời, đối với người mà ta gắn bó trong cuộc đời, người luôn bên ta dù khó khăn, sẽ chia buồn vui.

Vì thế, hãy đem những điều tốt đẹp nhất, đến bên người phụ nữ mà bạn yêu quý, tôn vinh họ vì ông trời đã mang đến sức sống trong cuộc đời ta, hãy đem đến những điều tốt đẹp nhất, vì họ như những viên phale, trong sáng và thuần khiết, dù cuộc sống chông gai, dù đường đời trắc trở, những họ vẫn luôn tỏa sáng vẻ đẹp của người phụ nữ, vẻ đẹp của sự hi sinh, lòng vị tha. Hãy mang đến cho họ món quà, không chỉ là vật chất, mà còn là ở vẻ đẹp tinh thần, hãy trân trọng những phút giây bên họ, bạn nhé.

Cùng Purity chia sẻ những yêu thương vào ngày này, chia sẻ những điều tốt đẹp nhất, nếu bạn còn băn khoăn, còn lưỡng lự phải làm gì, tặng gì vào ngày 1 năm chỉ có 1 lần này, hãy đến với Purity, bạn sẽ có câu trả lời, đến với Purity, sự thuần khiết, mong manh và rạng ngời của những viên phale, tựa hồ như vẻ đẹp ẩn kín của ông trời ban cho người phụ nữ vậy.

 

www.purity.vn

In bản tin | Gửi cho bạn bè
[ Trở về ]

 
Các tin khác
* 9 TIPS GIỮ CHO TRANG SỨC MỸ KÝ LUÔN MỚI
* Làm Khuyên Tai Xinh Xắn Với Cườm
* Khuyên tai hình giọt nước xinh lung linh
* Nước xả vải Comfort Thái 650 ml - 22k
* Làm hoa cực đẹp từ... sợi chỉ!
Bình chọn
Làm thế nào bạn biết đến website này?
Qua công cụ tìm kiếm
Qua sách báo
Qua bạn bè
Khác
 
Liên kết Website